COMPANY TRIP 2023 – KHƠI DẬY NĂNG LƯỢNG

Company trip (chuyến đi công ty) không chỉ là một cơ hội để nghỉ ngơi và khám phá những địa điểm mới, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cả công ty và nhân viên.

TỔNG QUAN VỀ CHUYẾN DU LỊCH

Company trip – chuyến du lịch công ty IPC Group 2023 là một hoạt động dành cho tất cả các thành viên trong công ty nhằm tạo ra một không gian thư giãn, thoải mái và đáng nhớ.

Chuyến đi này thường được tổ chức với mục đích tạo sự gắn kết giữa các thành viên, ban lãnh đạo, tăng cường tinh thần đồng đội, khích lệ sự hợp tác và sáng tạo.

Ngoài việc tham gia các hoạt động du lịch, công ty cũng kết hợp với các chương trình như: team building, hội thảo hoặc gala dinner để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các thành viên.

Chuyến du lịch công ty lần này, IPC Group chọn Mộc Châu là điểm đến. Mộc Châu được biết đến là mảnh đất lành, mang một vẻ đẹp bình dị, mộc mạc, đậm nét đặc trưng của vùng núi phía Tây Bắc, nền nhiệt ở đây khá thấp, nên khí hậu ở đây cũng cực kỳ ôn hòa, tiết trời mát mẻ quanh năm. Vì vậy, IPC Group chọn đây là điểm đến nghỉ dưỡng cho toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

MỤC ĐÍCH CỦA CHUYẾN COMPANY TRIP

IPC Group mong rằng chuyến đi Mộc Châu sẽ là sự khích lệ tình thần tới tất cả các cá nhân đang và sẽ tiếp tục làm việc tại doanh nghiệp. Chuyến đi cũng giúp cho các nhân viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu từ các phòng ban và bộ phận khác từ đó cải thiện khả năng làm việc nhóm, rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên.

Chuyến đi cũng chính là sự khích lệ tinh thần sáng tạo và đổi mới. Khi nhân viên được đặt trong một môi trường khác, họ có thể tạo ra những ý tưởng mới và phát triển khả năng sáng tạo của mình.

CÁC HOẠT ĐỘNG DIỄN RA TRONG CHUYẾN ĐI

IPC Group đã lên kế hoạch hấp dẫn cho chuyến đi bao gồm một số hoạt động như: gala, team buiding, tiệc BBQ, văn nghệ, múa sạp, lửa trại, thăm quan các điểm du lịch hấp dẫn tại Mộc Châu như Đỉnh Pha Luông, Đồi chè Trái Tim, Rừng thông Bản Áng, Thác Tạt Nàng, Cầu kính tình yêu,…

Tham khảo thêm về chuyến du lịch Mộc Châu tại đây 

Hy vọng chuyến đi Mộc Châu sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và thật ý nghĩa đối với các cá nhân đang làm việc và công tác tại đơn vị IPC Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983256244