THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Tư Vấn Xúc Tiến Đầu Tư Bắc Giang (Gọi tắt: IPC Group) là một trong số ít các Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn pháp luật, thành lập doanh nghiệp, xuất nhập khẩu, cung ứng nhân lực, bất động sản,…tại Bắc Giang

Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư Vấn Xúc Tiến Đầu Tư Bắc Giang đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thành lập doanh nghiệp, xuất nhập khẩu, …. Điều này được thể hiện qua những sự lớn mạnh về quy mô, sự gia tăng về số lượng khách hàng và hơn hết là chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp đã cung cấp.

 

Được thành lập từ ngày 08-06-2016 cho đến nay, chúng tôi đã mang đến giải pháp tối ưu hoá , hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi ngày càng được mở rộng về quy mô phát triển cũng như số lượng nhân sự, ngày càng được khách hàng tin tưởng và hợp tác sâu rộng.

Khẩu hiệu của IPC GROUP là UY TÍN – TRUNG THỰC – HIỆU QUẢ đó cũng là sứ mệnh phục vụ mà chúng tôi không ngừng cố gắng phục vụ khách hàng doanh nghiệp. Lãnh đạo IPC GROUP không ngừng học hỏi ngày ngày để có thể cập nhật những kiến thức pháp luật mới nhất, cập nhật những thông tin quản lý từ cơ quan nhà nước kịp thời nhất để có thể đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất.

UY TÍN DOANH NGHIỆP

đăng ký kinh doanh công ty TNHH Tư Vấn Xúc Tiến Đầu Tư Bắc Giang

Các đối tác

đối tác của IPC Group