IPC Group cùng vui tất niên và chào Xuân Giáp Thìn 2024 ấm áp, đoàn viên

Ngày 01/02/2024, Cơ quan văn phòng công ty TNHH tư vấn xúc tiến đầu tư Bắc Giang (IPC Group)đã tổ chức tiệc tất niên năm 2023 và chào Xuân Giáp Thìn 2024 với tinh thần đoàn kết, vui tươi, tri ân tập thể CBNV.

Buổi tiệc tất niên là dịp để IPC Group nhìn lại một năm đầy nỗ lực và ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty gắn kết, giao lưu và cùng nhau hướng tới một năm mới với nhiều thành công mới.

Năm 2023 đánh dấu một năm đầy biến động với nhiều khó khăn chung của toàn ngành. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, IPC Group cùng các đơn vị thành viên đã nỗ lực hết mình và hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

Lãnh đạo trao quà cho cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Tổng Giám Đốc đơn vị bà Nguyễn Thị Thu đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên. Đồng thời, bà cũng bày tỏ lòng trân trọng đối với sự sẻ chia, đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị, đối tác khách hàng, góp phần giúp IPC Group vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong năm qua.

Ban lãnh đạo và đối tác đại diện khai tiệc tất niên

Buổi tiệc diễn ra rất nhiều hoạt động giao lưu và bổ ích giữa các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Ban lãnh đạo trao quà Tết tới toàn bộ công nhân viên và đối tác đã đồng hành cùng với IPC Group trong suốt chặng đường phát triển

                           

Bước sang năm 2024, dự báo sẽ còn nhiều thách thức đang chờ đón. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ nhân viên, IPC Group tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành mục tiêu đề ra và hướng tới một tương lai tươi sáng.

Kết thúc buổi tiệc, IPC Group mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên để cùng nhau phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983256244