[QUỸ TÌNH THƯƠNG IPC GROUP] HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN THÁNG 11

IPC Group hỗ trợ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn huyện Lục Nam

IPC Group Quyên Góp Vật Liệu Xây Dựng Cho 2 Gia Đình Khó Khăn Tại Huyện Lục Nam 

Ngày 17/11/2023, IPC Group đã tổ chức chương trình thiện nguyện quyên góp vật liệu xây dựng cho 2 gia đình khó khăn tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang là gia đình chị Hoàn Thị Hoan và gia đình chị Trương Thị Lân.

IPC Group hỗ trợ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn huyện Lục Nam

Hoàn cảnh của hai gia đình.

Gia đình chị Trương Thị Lân, địa chỉ tại thôn Sơn Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Chị Trương Thị Lân là lao động chính một mình nuôi chồng bị bệnh lao phổi và 2 con nhỏ. Cháu Lê Trung Đức bị bỏng cả hai tay. Gia đình nội ngoại 2 bên cũng không có điều kiện để giúp đỡ hai vợ chồng chị Lân. Hiện tại, gia đình được bố đẻ chị Trương Thị Lân cho một mảnh đất nhỏ nhưng chị và gia đình chưa có điều kiện để xây dựng nhà nên vẫn phải be bạt xung quanh để ở tránh mưa nắng qua ngày.

Gia đình chị Hoàng Thị Hoan, sinh năm 1972 trú tại thôn Chẩm, Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Gia đình chị Hoan có 5 thành viên, chị Hoan là lao động chính trong gia đình, công việc quanh xã không ổn định, chồng tàn tật, 2 con trai bị mắt kém. Hiện gia đình có mảnh đất nhưng chưa có điều kiện xây nhà nên vẫn ở nhà tạm gần 20m2, tường bong tróc, nền xi măng nát, mái ngói bị dột nát…

IPC Group trao tặng những món quà ý nghĩa tới 2 gia đình

IPC Group đã trao tặng cho mỗi gia đình các phần quà ý nghĩa bằng hiện vật là sơn, gạch ốp, lát sàn cho hai gia đình chị Trương Thị Lân và Hoàng Thị Hoan trị giá hơn 50 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Nhanh, chủ tịch công đoàn của đơn vị IPC Group, cho biết: “IPC Group luôn mong muốn được chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Chúng tôi hy vọng những món quà này sẽ phần nào giúp đỡ các gia đình sớm có được ngôi nhà khang trang, ấm cúng hơn.”

Chị Trương Thị Lân, đại diện gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với IPC Group: “Nhờ sự giúp đỡ của IPC Group, gia đình tôi sẽ sớm có được ngôi nhà mới. Chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng nhân ái của các anh chị em IPC Group.”

Hoạt động thiện nguyện của IPC Group đã góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho 2 gia đình khó khăn tại huyện Lục Nam. Đây cũng là một minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam.

Kết luận

Qua bài viết này, IPC Group mong muốn lan tỏa tinh thần thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. IPC Group sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983256244