IPC Group trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn địa bàn Tỉnh Bắc Giang

Vừa qua, BCH công đoàn công ty TNHH tư vấn xúc tiến đầu tư Bắc Giang đã phối hợp với xã, huyện trong tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dĩnh Trì và xã Lão Hộ.

1. Trao quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn địa bàn xã Dĩnh Trì

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Xuân Giáp Thìn 2024 của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và phát động “Tết vì người nghèo” của UBMTTQ tỉnh, Chiều ngày 30/1, Đoàn công tác của Ban công đoàn công ty TNHH tư vấn xúc tiến đầu tư Bắc Giang do TGĐ Nguyễn Thị Thu và Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Nhanh đến thăm và tặng quà các hộ nghèo của xã Dĩnh Trì (Tp.Bắc Giang).

2. Trao quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn địa bàn xã Lão Hộ

Chiều ngày 02/02, Ban công đoàn công ty TNHH tư vấn xúc tiến đầu tư Bắc Giang đại diện TGĐ Nguyễn Thị Thu và Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Nhanh đã có mặt và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lão Hộ.

Những suất quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng, sự sẻ chia của viên chức, người lao động công ty tư vấn xúc tiến đầu tư Bắc Giang để bà con xã Lão Hộ có thêm điều kiện để vui tết, đón xuân.

Tại chương trình, 30 suất quà tổng trị giá hàng chục triệu đồng đã được trao tới tay các hộ gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần san sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm động lực để các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, đủ đầy, hạnh phúc. Đồng thời, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, cộng đồng xã hội, doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, xuân về.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983256244