IPC GROUP TYPE MASTER – Bậc thầy đánh máy IPC Group

cuộc thi đánh máy

Cuộc thi IPC Group Type Master – Bậc thầy đánh máy máy IPC Group

Trong thời đại công nghệ số, kỹ năng đánh máy nhanh và chính xác là một trong những kỹ năng quan trọng nhất cần có để thành công trong học tập và công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đánh máy nhanh và chính xác ngay từ đầu. Để giúp người dùng cải thiện kỹ năng đánh máy, IPC Group đã triển khai chương trình IPC Group Type Master – Bậc thầy đánh máy máy IPC Group.

I. Đôi chút giới thiệu về IPC Group Type Master

Cuộc thi đánh máy nhanh năm 2023 đã chính thức được công bố và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho tất cả mọi người trong công ty. Sự kiện sẽ diễn ra vào sáng ngày 04/11 tại phòng 707, tòa nhà Việt Thắng, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang.

1. Đối Tượng Tham Gia và Nội Dung Cuộc Thi

Tất cả các thành viên trong công ty đều được mời tham gia cuộc thi đánh máy nhanh. Thử thách sẽ bao gồm việc đánh máy nhanh theo đề bài được đưa ra, bao gồm cả việc kẻ ô, soạn văn bản và sơ đồ. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện tố chất làm việc đội nhóm mà còn là dịp để phát triển kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp.

2. Cơ Cấu Giải Thưởng Hấp Dẫn

Cuộc thi không chỉ là sự cạnh tranh với sự giới hạn thời gian, mà còn là cơ hội để giành những giải thưởng hấp dẫn. Các giải thưởng bao gồm:
Giải Nhất: 3 triệu đồng tiền mặt và một giải phụ thú vị.
Giải Nhì: 2 triệu đồng tiền mặt.
Giải Ba: 1 triệu đồng tiền mặt.
Đồng thời, người tham gia có điểm thấp nhất sẽ chịu hình thức xử phạt, tạo ra sự căng thẳng và hứng khởi cho cuộc thi.
Sau buổi thi vào buổi sáng, buổi chiều của ngày 04/11 sẽ đầy ấn tượng với các hoạt động ngoại khóa tại Vườn nhà anh Dũng. Đây không chỉ là dịp để tận hưởng không khí tươi mới ngoài trời, mà còn là cơ hội để tăng cường gắn kết trong công ty. Tiệc BBQ ngoài trời và giao lưu văn nghệ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và vui vẻ cho tất cả mọi người tham gia.
Cuộc thi đánh máy IPC Group Type Master không chỉ là cơ hội để thể hiện kỹ năng đánh máy của bạn, mà còn là dịp để giành những giải thưởng hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng. Hãy tham gia và trở thành người chiến thắng trong cuộc thi này!

3. Thời gian tham gia

  • Thời gian: 8h30 ngày 4/11/2023
  • Địa điểm: phòng 707, tòa nhà Việt Thắng, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang.

Kết luận

IPC Group Type Master là một chương trình đào tạo đánh máy miễn phí và hiệu quả. Chương trình phù hợp với tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến người đã có kinh nghiệm đánh máy. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia và nhận được các phần quà hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983256244