SỰ KIỆN LÀM CHỦ AI – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN – ĐỘT PHÁ VỚI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI
Vừa qua, IPC Group đã tổ chức một buổi sự kiện cùng các chuyên gia phát triển phần mềm AI với chủ đề “Làm chủ AI kiến tạo tương lai”
Sự kiện với sự góp mặt của:
1. Ms. Ngọc Yến – Co-Founder của AI Touch
2. Mr. Alex Phạm – Phó Tổng Giám Đốc của AI Next Global
3. Ms. Quỳnh Liên – Co-Founder của AI Touch
4. Mr. Trần Lâm – Co-Founder của AI Touch
???? Đồng chủ trì sự kiện
1. Mrs. Thu Nguyễn – Sáng lập AI Touch Bắc Giang
2. Mr. Dũng Đỗ – Sáng lập AI Touch Bắc Giang.

1. ĐÔI CHÚT VỀ AIVA.

AIVA là tập hợp của rất nhiều công cụ đa lĩnh vực, phát triển bởi trí tuệ nhân tạo (AI) được đóng gói vào 1 sản phẩm duy nhất. Mỗi ứng dụng là 1 hệ thống câu lệnh prompt được nghiên cứu, phát triển thử nghiệm đem lại kết quả tốt, giúp tăng năng suất công việc lên 200% cũng như hiệu suất công việc lên tới 300%.

2. AIVA MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

  • Tác dụng xác định: Prompt giúp xác định ý định và mong muốn của người dùng khi sử dụng ChatGPT. Nó giúp ChatGPT hiểu được người dùng muốn làm gì và trả lời phù hợp.
  • Tác dụng điều khiển: Prompt giúp điều khiển hành vi và kết quả của AI khi sử dụng ChatGPT. Nó yêu cầu AI tuân theo các tiêu chí và ràng buộc do người dùng đặt ra.
  • Tác dụng tối ưu: Prompt giúp tối ưu chất lượng và hiệu suất của AI khi sử dụng ChatGPT. Nó giúp AI sinh ra các văn bản chính xác, logic, sáng tạo và phong phú.

3. MỤC ĐÍCH CỦA SỰ KIỆN:

Sự kiện sẽ là buổi chia sẻ, giới thiệu về các kiến thức, cách ứng dụng AIVA – trợ lý ảo tuyệt vời cho rất nhiều ngành nghề dự án, giáo viên, công chức, nhà báo, kiến trúc, thiết kế, kinh doanh, bán hàng, luật sư, kế toán, nhà quản trị….
Giới thiệu tới các nhà kinh doanh một giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu suất công việc, nâng tầm chất lượng sản phẩm, xây dựng chiến lược bán hàng nhanh hiệu quả.
Nếu bạn muốn trở thành người tiên phong, đi đầu xu hướng và nâng cao thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp thì hãy kết nối với chúng tôi
qua hotline tư vấn trực tiếp:
Sđt/Zalo/Wechat: Mrs.Thu: +84983 256 244 / Mr. Dũng: +84 868 393 777
Nguồn tham khảo: aiva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983256244